Tin tức mới– Trưa ngày 3/9 vừa qua, do có mâu thuẫn về chuyện tình cảm với chồng, chị Chu Thị V. (SN 1992, trú tại xóm 10, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, đang mang thai 2 tháng) cùng 2 con nhỏ là cháu Võ Thị V. (SN 2013) và cháu Võ Gia H. (SN 2015) nhảy xuống sông tự tử.

Sau một thời gia tìm kiếm, chính quyền địa phương và người dân đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con. Chứng kiến cảnh thi thể người vợ trẻ và hai con thơ lần lượt được đưa lên bờ, anh Võ Văn H. (SN 1992, chồng chị V.) đã ngã quỵ xuống, không nói nên lời.

me-bau-om-con-nhay-song
Cũng theo ông Lam, nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của chị Chu Thị V. (SN 1992) được xác định là do vợ chồng chị có xích mích với nhau trong cuộc sống.

Xem thêm: Xúc động bà cụ nói chuyện với gương mà ngỡ bạn thân

“Tôi có nghe người nhà nạn nhân nói lại là vợ chồng chị V. xích mích nhau đêm mùng 2/9. Sáng 3/9, chị V. giận chồng và bỏ về nhà ông ngoại. Tại đây, chị V. lấy xe máy của ông ngoại chở hai con đi theo rồi đến trên cầu Diễn Hoa bất ngờ nhảy sông tự vẫn”, ông Lam nói.
Đến chiều tối cùng ngày, thi thể chị V. và cháu H. đã được đưa lên bờ, công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được tiếp tục. Đau lòng hơn, sau khi được vớt lên bờ, qua kiểm tra phát hiện, chị V. đang mang bầu đứa con thứ 3 được hơn 3 tháng tuổi.
Hàng trăm người dân đã tập trung tại hiện trường, sử dụng câu vương rà đáy sông, thợ lặn tìm kiếm ở những chỗ nghi vấn để vớt cháu Ch., nhưng chưa có kết quả.

Được biết, chị V. sinh ra ở xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu, kết hôn với anh Võ Văn Hồng, ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành.